บริษัทในเครือไลท์ฟาร์ม

เรามุุ่งมั่นที่จะพัฒนาพลิตภัณฑ์แสงสว่าง ดวงโคมไฟฟ้า โคมไฟโซล่าเซลล์ ไฟประดับตกแต่ง ที่เน้นประสิทธิ์ภาพสูง ประหยัดพลังงาน และ คุณภาพดีและคงทนตามสภาพการใช้งาน บริษัทไลท์ฟาร์ม ( ประเทศไทย ) จำกัด ได้ใช้เทคโนโลยี่ และ ซอร์ฟแวร์ต่างๆ เพื่อใช้ในการออกแบบ การพัฒนา และการค้นคว้า ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ รวมทั้งได้นำเครื่องจักรที่สมัยในกระบวนการผลิตต่างๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์ ที่เราผลิตและจัดจำหน่ายเป็นที่ยอมรับต่อลูกค้าทั่วประเทศ

Upload Image...

LIGHTFARM

Christmas Led And LED Lamps

บริษัท ไลท์ฟาร์ม ( ประเทศไทย ) จำกัด
55/43 ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 ถนนกัลปพฤกษ์กรุงเทพมหานคร 10160

T0814964145@gmail.com
www.lightfarm.co.th

Upload Image...

SOLARFARM

Solar Cell Floodlight

บริษัท ไลท์ฟาร์ม ( ประเทศไทย ) จำกัด
55/43 ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 ถนนกัลปพฤกษ์กรุงเทพมหานคร 10160

T0814964145@gmail.com
www.solarfarmcity.com

อันดับ 1 ในใจคุณ ฉันรักไลท์ฟาร์ม

เราจะเป็น”ที่หนึ่ง” ด้านคุณภาพสินค้า ด้วย “ระบบการผลิตและการจัดส่งสินค้า” ที่รวดเร็ว ได้มาตรฐานคุณภาพ โดยมอบความคุ้มค่า และความประทับใจสูงสุดให้กับลูกค้าอย่างมืออาชีพ เพื่อมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำ ในด้านผลิตภัณฑ์ LED โคมไฟโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ โคมไฟถนน หลอดไฟแอลอีดี ไฟประดับตกแต่ง เทศกาล งานเลี้ยง งานรื่นเริง ไฟส่องป้าย สปอร์ตไลท์ ฟลัดไลท์ LED อย่างครบวงจร

ไลท์ฟาร์ม มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ LED ที่มีคุณภาพ รวมถึงบุคลากร เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ เราคิดค้นและสร้างสรรค์คุณค่าที่สูงสุด เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคุณ ภายใต้สโลแกน “มาตรฐานและความจริงใจ สำคัญที่สุด ” เราค้นคว้า ทดลอง วิจัย และพัฒนาสินค้าให้มีความทนทานเหมาะสมกับสภาวะอากาศของประเทศไทย เพื่อให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ มีราคาสมเหตุสมผล รวมถึงการแก้ปัญหาที่รวดเร็ว

WHO WE ARE

บริษัท ไลท์ฟาร์ม ( ประเทศไทย ) จำกัด เป็นบริษัทจัดจำหน่ายหลอดไฟแอลอีดี และโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์ ที่ดำเนินงานเคียงคู่กับการดูแลสิ่งแวดล้อมและสังคม โดยดำเนินกิจการหลักด้วยการประกอบธุรกิจจัดจำหน่าย โคมไฟโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ โคมไฟถนน หลอดไฟแอลอีดี ไฟประดับตกแต่ง เทศกาล งานเลี้ยง งานรื่นเริง ไฟส่องป้าย สปอร์ตไลท์ ฟลัดไลท์ LED นำเข้าสินค้ารับผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ OEM และจัดจำหน่ายผ่านเครือข่ายของเราทั่วประเทศรวมถึงได้ขยายกิจการสู่ธุรกิจผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ที่เป็นพลังงานสะอาดจากธรรมชาติ ธุรกิจรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ธุรกิจเกี่ยวเนื่องด้านนวัตกรรม ธุรกิจเกี่ยวเนื่องด้าน IT และ E-commerce

รางวัลแห่งความสำเร็จ

มาตรฐานความสำเร็จคือมาตรฐานระดับประเทศที่ให้การยอมรับในโคมไฟแอลอีดีของกลุ่มบริษัทไลท์ฟาร์ม ( ประเทศไทย ) จำกัด รางวัลอันทรงเกียรติคือเครื่องหมายการันตีในคุณภาพสินค้าที่ได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องด้วยดีเสมอมา
BESTBRAND AWARD รางวัลสุดยอดแบรนด์ไทย กลุ่มสินค้าโคมไฟแอลอีดี 2015
รางวัล THAILAND’S BAST ADMIRED BRAND 2015 แบรนด์ไฟประดับตกแต่งที่ครองใจผู้บริโภคและได้รับความน่าเชื่อถือสูงสุดแห่งปี
รางวัล NO.1 BRAND THAILAND 2015 ซึ่งสำรวจจากประชาชนทั่วประเทศ ให้เป็นแบรนด์สินค้าไฟประดับตกแต่ง ที่เป็นที่นิยมปี 2015 สำรวจโดยนิตยสาร CPS
รางวัล THAILAND’S MOST ADMIRED BRAND 2016 แบรนด์สินค้าไฟประดับตกแต่งที่ครองใจผู้บริโภคและได้รับความน่าเชื่อถือสูงสุดแห่งปี สำรวจโดยนิตยสาร CPS