โคมไฟโรงงาน

โคมไฟโรงงาน

โคมไฟโรงงาน หรือที่เราเรียกกันว่า โคมไฟไฮเบย์ นิยมใช้งานติดตั้งบนที่สูง โครงสร้างหลังคา โรงงานอุตสาหกรรม โกดัง คลังสินค้า เพื่อส่องสว่างจากด้านบนลงสู่ด้านล่าง โดยให้แสงสว่างสูง และประหยัดไฟ

โคมไฟโรงงาน
LIGHTFARM

โคมไฟโรงงาน
โคมไฟโรงงานแอลอีดี โคมไฟไฮเบย์

HIGH BAY LIGHTING

โคมไฟโรงงาน ไคมไฟ High bay โคมไฟ ไฮเบย์ แอลอีดี (LED HIGH BAY) มักถูกติดตั้งบนที่สูง เช่น โครงสร้างหลังคา โรงงานอุตสาหกรรม โกดัง คลังสินค้า ที่ต้องแสงแสงสว่างสูง โคมไฟออกแบบมาให้สามารถระบายความร้อนได้ดี ช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น

โคมไฟโรงงาน High Bay

โคมไฟไฮเบย์ 50 วัตต์

โคมไฟโรงงาน 50 วัตต์
แสงขาว
โคมไฟสำหรับติดตั้งส่องสว่างบนที่สูง สามารถติดตั้งได้ทั้ง โรงจอดรถ โกดัง

ชุดละ
850.-

3 ชุดขึ้นไป
700.-

10 ชุดขึ้นไป
580.-

โคมไฟไฮเบย์ 100 วัตต์

โคมไฟโรงงาน 100 วัตต์
แสงขาว
โคมไฟสำหรับติดตั้งส่องสว่างบนที่สูง สนามกีฬา โรงงานอุตสาหกรรม

ชุดละ
1380.-

3 ชุดขึ้นไป
1280.-

10 ชุดขึ้นไป
1120.-

โคมไฟไฮเบย์ 200 วัตต์

โคมไฟโรงงาน 200 วัตต์
แสงขาว
โคมไฟสำหรับติดตั้งส่องสว่างบนที่สูง โรงงาน โกดัง คลังสินค้า โรงยิม

ชุดละ
2250.-

3 ชุดขึ้นไป
2100.-

10 ชุดขึ้นไป
1820.-

โคมไฟไฮเบย์ 200 วัตต์ ตัวหนา

โคมไฟโรงงาน 200 วัตต์
แสงขาว
โคมไฟโรงงานที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ สามารถให้แสงสว่างได้มากยิ่งขึ้น

ชุดละ
3750.-

3 ชุดขึ้นไป
3450.-

10 ชุดขึ้นไป
3250.-

HIGH BAY LED


เรามีโคมไฟ ไฮเบย์ (HIGH BAY) ให้เลือกใช้งานได้ตรงตามความต้องการของคุณ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า โดยคัดสรรเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพสูงและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน รองรับการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมทุกรูปแบบ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพปละมีประสอบการณ์ หากลูกค้าท่นใดสนใจสินค้าสามารถติดต่อสอบถามได้เลยค่ะ

โคมไฟประสิทธิภาพสูง


โคมไฟโรงงาน หรือที่เรามักเรียกกันติดปากว่า โคมไฟไฮเบย์ (HIGH BAY LED) คือโคมไฟโรงงานที่นิยมใช้งานในภาคอุตสาหกรรม โดยการติดตั้งบนที่สูง เช่น โครงสร้างหลังคา โกดัง โรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า โดยการส่องสว่างจากด้านบนลงสู่ด้านล่างโดยที่สุญเสียแสงสว่างน้อยที่สุด ทำให้ได้แสงสว่างอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ สามารถติดตั้งทดแทน แบบเดิมได้ทันที เช่น โคมไฟแสงจันทร์ ติดตั้งง่าย เสร็จไว ช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่า 70%

โคมไฟโรงงาน-โคมไฟไฟฮเบย์-Highbay-โกดังสินค้า-200W-2
โคมไฟโรงงาน-โคมไฟไฟฮเบย์-Highbay-โกดังสินค้า-100Wpre-3
โคมไฟโรงงาน-โคมไฟไฟฮเบย์-Highbay-โกดังสินค้า-100Wpre-4
โคมไฟโรงงาน-โคมไฟไฟฮเบย์-Highbay-โกดังสินค้า-50W-3
โคมไฟโรงงาน-โคมไฟไฟฮเบย์-Highbay-โกดังสินค้า-50W-4
โคมไฟโรงงาน-โคมไฟไฟฮเบย์-Highbay-โกดังสินค้า

โคมไฟแอลอีดี โคมไฟสนาม

โคมไฟสนาม แอลอีดี

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ

โคมไฟสปอร์ตไลท์ แอลอีดี

ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า

โคมไฟแอลอีดี
โคมไฟฟลัดไลท์

สปอร์ตไลท์ LED spotlight ฟลัดไลท์ LED สปอร์ตไลท์ ฟลัดไลท์ แอลอีดี ที่ถูกออบแบบมาให้สามารถติดตั้งได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมกับชุดระบายความร้อน ที่ขึ้นรูปด้วยความเย็น ทำให้มีความทนทน สามารถระบายความร้อนได้ดี รวมถึงการทดสอบการใช้งาน เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ไฟส่องหน้าบ้าน ไฟส่องป้ายร้านค้า ไฟแบคดรอป หรือไฟส่องสว่างตามทางเดิน ด้วยโคมไฟที่มีน้ำหนักเบา ง่ายต่อการติดตั้ง และประหยัดไฟด้วยหลอดไฟ LED ทำให้ได้แสงสว่างสูงและประหยัดไฟยิ่งขึ้น

Lightfarm เป็นผู้จัดจำหน่ายชุดโคมไฟแอลอีดี โคมไฟโรงงาน โคมไฟสนาม โคมไฟฟลัดไลท์ ที่พร้อมให้การวางแผนแสงไฟระดับมืออาชีพ ที่สามารถช่วย คุณออกแบบ และมองหาความเป็นไปได้ในการออกแบบระบบแสงสว่างให้คุณ และยังช่วยให้คุณได้เรียนรู้วิธีการทำงานและยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นของการวางโครงสร้างระบบแสงไฟฟ้า ตลอดจนถึงการคำนวนโหลดไฟฟ้า การเดินระบบไฟฟ้า และเทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยให้โครงการของคุณ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพคุ้มค่าที่สุด และเป็นรูปธรรมคุณตัดสินใจว่ารูปแบบใดที่เหมาะกับคุณ