โคมไฟโซล่าเซลล์
LIGHTFARM

โคมไฟโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์
โคมไฟแอลอีดี พลังงานทดแทน

FLOODLIGHT SOLAR CELL

โคมไฟโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ ถูกออกแบบมาให้ใช้พลังงานจากธรรมชาติ 100% เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยโคมไฟที่ได้พัฒนาให้สามารถให้แสงสว่างได้มากขึ้น ส่องสว่างได้ยาวนานมากกว่า 10 ชั่วโมง พร้อมกับระบบเปิด – ปิดแสงไฟอัตโนมัติ และคุ้มค่าด้วยพลังงานจากแสงอาทิตย์

โคมไฟโซล่าเซลล์

โคมไฟโซล่าเซลล์ แอลอีดี

โคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์

จะดีกว่าไหมถ้าสนามหน้าบ้าน หรือลานจอดรถของคุณมีแสงไฟที่สามารถส่องสว่างได้กว้าง ครอบคลุมทั่วพื้นที่ให้กับบริเวณบ้านของคุณ โดยที่คุณเองสามารถติดตั้งโคมไฟได้ตัวตัวเองง่ายๆ แม้ถึงคุณออกไปเที่ยวต่างจังหวัด ในยามค่ำคืนบริเวณบ้านของคุณก็ยังสว่างไสวไปด้วยแสงไฟทุกค่ำคืน และที่สำคัญที่สุดคือแสงไฟเหล่านี้มาจากพลังงานแสงอาทิตย์ที่เป็นพลังงานสะอาดจากธรรมชาติ โดยที่คุณไม่ต้องจ่ายค่าไฟอีกเลย กับชุดโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์ ที่มีให้เลือกใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เช่น โคมไฟสนามโซล่าเซลล์  โคมไฟถนนโซล่าเซลล์ ชุดไฟพลังงานแสงอาทิตย์ ชุดไฟนอนนา และโคมไฟโซล่าเซลล์อื่นๆให้คุณได้เลือกใช้งานอีกมากมาย

โคมไฟโซล่าเซลล์ แอลอีดี

โคมไฟโซล่าเซลล์ พลังงานทางเลือก

ชุดโคมไฟโซล่าเซลล์ จากบริษัทโซล่าฟาร์ม เป็นชุดโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์ที่ได้ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน แข็งแรงทนทนต่อทุกสภาวะอากาศด้วยมาตฐานการป้องกันฝุ่นและกันน้ำ ทำให้คุณสามารถติดตั้งได้ทุกสถานที่ โคมไฟสามารถใช้งานได้ง่ายภายในไม่กี่ขั้นตอน รองรับการทำงานด้วยรีโมทคอนโทร สามารถเปิด – ปิดแสงไฟได้เองโดยอัตโนมัติ

สว่างไสวตลอดคืน

โคมไฟโซล่าเซลล์

ปัจจุบันเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้โคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์สามารถให้แสงสว่างได้ยาวนานยิ่งขึ้นในปัจจุบัน ด้วยแสงไฟที่ให้ความสว่างสูงและเป็นโคมไฟที่ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ทำให้คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ยิ่งขึ้น สามารถติดตั้งได้ทุกสถานที่ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในการส่องสนาม ไฟส่องลานจอดรถ หรือติดตั้งในมุมต่างๆก็เป็นเรื่องง่าย กับ โคมไฟโซล่าเซลล์