โคมไฟสนาม
LIGHTFARM

โคมไฟสนาม โคมไฟสวน
โคมไฟส่องสว่างสวน สวนสาธารณะ

GRADEN LAMPS

โคมไฟสนาม ให้คุณได้ตกแต่งสวนและบริเวณรอบๆ ตัวบ้านให้สวยงาม การตกแต่งสนามจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป กับโคมไฟสวนแอลอีดี ที่ประหยัดไฟฟ้าและติดตั้งง่าย แต่งบ้านคุณให้สวยเหมือนโรงแรมหรู ร้านดังๆ ด้วยโคมไฟอย่างดี พร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์

โคมไฟแอลอีดี โคมไฟสนาม

โคมไฟสนาม แอลอีดี

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ

โคมไฟสปอร์ตไลท์ แอลอีดี

ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า 

โคมไฟแอลอีดี
โคมไฟฟลัดไลท์

สปอร์ตไลท์ LED spotlight ฟลัดไลท์ LED สปอร์ตไลท์ ฟลัดไลท์ แอลอีดี ที่ถูกออบแบบมาให้สามารถติดตั้งได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมกับชุดระบายความร้อน ที่ขึ้นรูปด้วยความเย็น ทำให้มีความทนทน สามารถระบายความร้อนได้ดี รวมถึงการทดสอบการใช้งาน เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ไฟส่องหน้าบ้าน ไฟส่องป้ายร้านค้า ไฟแบคดรอป หรือไฟส่องสว่างตามทางเดิน ด้วยโคมไฟที่มีน้ำหนักเบา ง่ายต่อการติดตั้ง และประหยัดไฟด้วยหลอดไฟ LED ทำให้ได้แสงสว่างสูงและประหยัดไฟยิ่งขึ้น

Lightfarm เป็นผู้จัดจำหน่ายชุดโคมไฟแอลอีดี โคมไฟโรงงาน โคมไฟสนาม โคมไฟฟลัดไลท์ ที่พร้อมให้การวางแผนแสงไฟระดับมืออาชีพ ที่สามารถช่วย คุณออกแบบ และมองหาความเป็นไปได้ในการออกแบบระบบแสงสว่างให้คุณ และยังช่วยให้คุณได้เรียนรู้วิธีการทำงานและยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นของการวางโครงสร้างระบบแสงไฟฟ้า ตลอดจนถึงการคำนวนโหลดไฟฟ้า การเดินระบบไฟฟ้า และเทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยให้โครงการของคุณ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพคุ้มค่าที่สุด และเป็นรูปธรรมคุณตัดสินใจว่ารูปแบบใดที่เหมาะกับคุณ