โคมไฟตกแต่งภายใน
LIGHTFARM

โคมไฟตกแต่งภายใน
โคมไฟตกแต่งวินเทจ โคมไฟตกแต่ง

VINTAGE
LIGHT BULB

โคมไฟตกแต่งภายใน หลอดไฟวินเทจ เราคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ ตกแต่งบ้านและคอนโด อย่างครบวงจรทุกสไตล์ โคมไฟวินเทจโคมภายนอก ดาวน์ไลท์ โคมไฟโมเดิร์น อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ให้คุณได้ออกแบบและตกแต่งบ้านของคุณได้อย่างมีสไตล์

โคมไฟตกแต่งภายใน Vintage Bulb

โคมไฟตกแต่งภายใน Vintage Bulb

ที่สุดของความสวยงามที่มากกว่าจินตนาการ
ความสว่างไสวอย่างมีสไตล์การประดับประดาไปด้วยหลอดไฟวินเทจ หลอดไฟเอดิสันแอลอีดี และขั้วห้อยวินเทจ เพื่อให้สถานที่ของคุณเป็นที่หน้า ตื่นตาตื่นใจ น่าสนใจ แก่ผู้คนที่ผ่านมา และยังช่วยสร้างบรรยากาศของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะแต่งร้านอาหาร แต่งร้านกาแฟ หรือแต่งบ้านของคุณในสไตล์ Loft ก็สวยไม่แพ้ใคร

โคมไฟตกแต่งภายใน
หลอดไฟเอดิสัน เป็นหลอดไฟที่ให้แสงสีส้มซึ่งได้ถูกพัฒนามาจากหลอดไส้ โดยปัจจุบันนี้จะเป็นหลอดไฟแอลอีดีที่ให้ความสว่างเฉพาะจุด เป็นแสงไฟที่ให้ความอบอุ่นสามารถนำไปตกแต่งร้านอาหาร และร้านกาแฟในสไตล์ลอฟท์ หรือนำมาตกแต่งภายในบ้านสไตล์ Loft ก็ยังได้ เพราะความสวยงามของหลอดไฟเอดิสัน ที่อยู่ในรูปของหลอดไส้ แต่ตัวหลอดจะเป็นหลอดแอลอีดีและรูปทรงของตัวหลอด อีกทั้งหลอดไฟเอดิสันแอลอีดียังสามารถให้แสงสว่างและยาวนานมากกว่า 20,000 ชั่วโมง

สว่างไสวอย่างมีสไตล์ด้วยไฟวินเทจ หลอดไฟวินเทจ เพราะสถานที่พักผ่อน ไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่อยู่อาศัยเท่านั้น แต่สถานที่พักผ่อนที่สุดพิเศษนั้นเป็นไปได้ทุกที่ ถ้าคุณกำลัง ต้องการ สร้างบรรยากาศ ให้สถานที่ ที่สุดพิเศษของคุณนั้น เราขอแนะนำหลอดไฟวินเทจแอลอีดี หลอดไฟที่สามารถเสริมสร้างบรรยากาศให้ดูพิเศษ อบอุ่น ดึงดูด เพราะแสงไฟนั้นสามารถช่วยส่งเสริมความสวยงามให้ร้านของคุณ​ ลงมาแต่งสถานที่ของคุณด้วยหลอดไฟแอลอีดีกันเถอะ 

  • ปลุกความเป็น Lighting Design ในตัวคน ทุกแรงบันดาลใจให้โลดแล่นไปกับจินตนาการ ของคุณ ให้ไอเดียสุดบรรเจิดของคุณ ได้ออกมาโลดแล่นอยู่ในโลกของความจริงที่จะทำให้ สถานที่กับคุณแตกต่างกว่าที่ใด
  • ประดาไปด้วยหลอดไฟวินเทจชุดหลอดไฟเอดิสัน หลอดไฟแอลอีดี เพื่อให้สถานที่ของคุณน่าสนใจสะดุดตาแก่ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาและยังช่วยสร้างบรรยากาศที่สวยงามยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะแต่งร้านสไตล์ลอฟท์สไตล์ลอฟก็สวยเก๋ไม่แพ้ใคร