อุปกรณ์ตกแต่งร้าน
LIGHTFARM

อุปกรณ์ตกแต่งร้าน
อุปกรณ์ตกแต่งร้านแนวต่างๆ

SHOP ACCESSORY

อุปกรณ์แต่งร้านสำหรับคนที่กำลังมองหาไอเดียแต่งร้าน รวมไปถึงอุปกรณ์ปลูกน่ารัก ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการเนรมิตตกแต่งร้านค้า ด้วยอุปกรณ์ตกแต่ง ของใช้แต่งร้าน ที่เราคัดสรรมาให้คุณได้ตกแต่งกันอย่างจุใจ ด้วยสินค้าแนวต่างๆที่จะทำให้ร้านค้าของคุณดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

อุปกรณ์ตกแต่งร้าน

อุปกรณ์ตกแต่งร้าน

ในทุกวันนี้ การเปิดร้านอาหารหรือร้านกาแฟไม่ได้มองแค่ปัจจัยในเรื่องของอาหารที่เลิศรส หรือคุณภาพของวัตถุดิบเท่านั้น เพราะไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันของลูกค้าที่เปลี่ยนไป ความสวยงามและบรรากาศสำหรับร้านจึงเป็นสิ่งสำคัญ ใครๆก็อยากหาที่พักผ่อน บรรยากาศชิลๆ กับการถ่ายรูปสวยๆไปอวดเพื่อนให้รู้สึกอิจฉา
เข้าของร้านอาหารเองหรือร้านกาแฟเองก็ต่างหาไอเดียตกแต่งร้านให้สวยโดดเน่นไม่แพ้กับร้านอื่นๆ การตกแต่งร้านสไตล์ต่างๆที่ผสานไปกับความสวยงาม ด้วยความเรียบง่ายและดูดี มองได้ไม่มีเบื่อ สามารถปรับแต่ง

เพิ่มเติมลูกเล่นให้มีสีสันและสไตล์ที่แปลกใหม่ได้เช่นกัน ทั้งยังหาเฟอร์นิเจอร์มาจับชุดเข้าคู่กันได้อย่างสวยงาม
หนึ่งในหัวใจสำคัญของการตกแต่ง นอกจากการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย เข้ากันดีกับโทนสีของร้านแล้ว อย่าลืมลองเพิ่มลูกเล่นได้ง่ายๆ ด้วยการจัดไฟ หรือโคมไฟตั้งพื้นก็สวยไม่แพ้กัน

รื่นเริงสนุกสนาน
ไฟปาร์ตี้กลางแจ้ง

เพื่อเพิ่มความอบอุ่นและเรียบหรูให้กับร้านของคุณ รูปทรงและสี มีผลต่อการตกแต่งร้าน เน้นเรื่องของต้นทุนการแต่งร้านและลดทอนเหลือแต่ประโยชน์การใช้งานล้วนๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียการแต่งร้าน เลยทีเดียว นอกจากนี้เรายังสามารถใช้ต้นไม้หรือโครง ต่างๆ บวกกับการจัดไฟด้วยการเลือกใช้ไฟสีเหลืองนวล หรือหลอดไฟไส้กลมดวงโต ที่สวยเข้ากันดีกับโทนของร้านได้เช่นกัน  ทั้งยังหาเฟอร์นิเจอร์มาจับชุดเข้าคู่กันได้อย่างสวยงาม หนึ่งในหัวใจสำคัญของการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น คือการเลือกโทนสี ควรใช้โทนสีเรียบๆ ไม่จัดจ้านจนเกินไป เช่น สีขาว เทา ดำ หรือจะเพิ่มความอ่อนหวานให้แก่ร้านของคุณด้วยการใช้สีโทนอ่อน ดูสบายตาและเรียบหรูไปได้พร้อมๆ กัน

นอกจากการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย เข้ากันดีกับโทนสีของร้านแล้ว อย่าลืมลองเพิ่มลูกเล่นได้ง่ายๆ ด้วยการจัดไฟ อาจใช้โคมไฟเพดานดีไซน์เท่ๆ หรือโคมไฟตั้งพื้นก็สวยไม่แพ้กัน ควรเลือกใช้ไฟที่เป็นแสงสลัวๆ ไม่สว่างจ้ามากจนเกินไป เพื่อเพิ่มความอบอุ่นและเรียบหรูให้กับร้านของคุณ

ตกแต่งร้านที่มีลวดลายแนว Retro ในโทนสีพาสเทล ทำให้เส้นสายออกมาดูนุ่มนวลกว่างาน Modern ดูทันสมัยในขณะที่มีความย้อนยุคอยู่เช่นกัน เป็นอีกสไตล์หนึ่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความน่าสนใจ เน้นการใช้ฟังก์ชั่นที่เรียบง่าย ลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป เพิ่มความโปร่งให้กับร้านกาแฟของคุณโดยใช้หน้าต่างกระจก รับแสงธรรมชาติเข้ามา ลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์สีโทนอ่อน สบายตา ที่ทำให้บรรยากาศร้านดูอบอุ่นน่านั่งมากยิ่งขึ้น