ป้ายไฟแอลอีดี
LIGHTFARM

ป้ายไฟแอลอีดี
ป้ายไฟวิ่งแอลอีดี

LED MOVING SIGN DISPLAY

ป้ายไฟแอลอีดีสะดุดทุกสายตา ดึงดูดความสนใจ เหนือใคร ๆ สามารถเปลี่ยนเนื้อหาการโฆษณา รวดเร็ว ทันต่อการเปลี่ยนแปลงในตลาดในปัจจุบันได้ด้วยตัวท่านเองก่อนใคร พร้อมมีโปรแกรมสนับสนุนในการนำเสนออักษร ข้อความ รูปภาพ วิดีโอ ในรูปแบบต่างๆ

ป้ายไฟวิ่ง แอลอีดี LED Moving Sign

ป้ายไฟวิ่งแอลอีดี

ปัจจุบันป้ายไฟวิ่ง ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายแล้ว หลายๆ หน่วยงานหันมาใช้ป้ายไฟวิ่งในการโปรโมทหรือประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารต่างๆ แทนการใช้ป้ายโฆษณาแบบเก่าซึ่งยุ่งยากถ้าต้องการเปลี่ยนข้อความใหม่ 

เป็นเครื่องมือที่ช่วยสร้างลูกเล่นให้ธุรกิจได้อย่างยิ่งสำหรับงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่ต้องการความดึงดูดจากผู้ที่ผ่านมาพบเห็น เพื่อแสดงข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับสินค้าหรือธุรกิจ ได้อย่างเหมาะสม เช่น หน่วยงานราชการ โรงเรียน โรงพยาบาล สำนักงานเขต สถานีรถไฟ หน่วยงานเอกชน โรงแรม สถานบันเทิงต่างๆ 

ป้ายไฟแอลอีดีวิ่ง (LED Text Sing Moving) เป็นเครื่องมือทางการตลาดอีกอย่างหนึ่งในการช่วยโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์สินค้าโดยการแสดงข้อความผ่านป้านไฟแอลอีดีนี้ ดังนั้นป้ายไฟ LED วิ่งจึงเป็นที่นิยมของร้านค้าทั่วไป ป้ายไฟแอลอีดีนี้จะแสดงผลเป็นตัวหนังสือได้ทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน เกาหลี ญี่ปุ่น และภาษาอื่นๆ ตัวเลข และ Symbol การติดตั้งป้ายไฟแอลอีดีสามารถติดตั้งได้ทั้งภายในหรือภายนอก

รื่นเริงสนุกสนาน

ไฟปาร์ตี้กลางแจ้ง

ป้ายไฟถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะหากจะมองเรื่องของประโยชน์ในภาพรวมแล้วถือว่าเป็นสิ่งที่สร้างความสนใจ ดึงดูดให้กลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการเข้ามาหาได้มากขึ้น ยิ่งหากนำเอามาใช้ในด้านของธุรกิจประเภทการขายสินค้าแล้วป้ายไฟนับว่าเป็นตัวสนใจทีจะช่วยให้ลูกค้าหันมามองได้มากขึ้น ที่สำคัญการลงทุนของป้ายไฟก็ค่อนข้างมีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เนื่องจากเราสามารถลงทุนเพียงครั้งเดียวแต่ใช้งานได้ในระยะยาวขึ้นอยู่กับชนิดของป้ายไฟนั้นๆ มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ป้ายไฟจะเป็นสิ่งที่ค่อนข้างเห็นได้บ่อยในการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไป หากมองภาพรวมจริงๆ มันก็เหมือนกับเป็นตัวนำเสนออะไรบางอย่างที่คนใช้งานต้องการสื่อให้มันออกมา ถึงกระนั้นหากแยกประเภทของป้ายไฟแต่ละชนิดออกมาเราก็จะเห็นได้ว่า มันก็มีประโยชน์ในรูปแบบส่วนตัวของมันเองด้วยกันทั้งสิ้น ว่าแล้วก็ลองมาดูประโยชน์ของป้ายไฟแต่ละชนิดว่ามีอะไรกันบ้าง